Thi Công Sân Bóng Đá Công Nghệ Cao – mới nhất 2023

Thi Công Sân Bóng Đá Công Nghệ Cao – mới nhất 2023

Bóng đá là một trong những môn thể thao được chơi và xem nhiều nhất trên thế giới. Yếu tố quan trọng nhất để một trận đấu bóng đá diễn ra hiệu quả và đạt hiệu suất cao chính là chất lượng của thảm sân cỏ. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đang thi công sân bóng đá bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Với tư cách là Cỏ nhân tạo Văn Đạt, một trong những công ty uy tín và hàng đầu không chỉ ở Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước, chúng tôi sẽ giải thích các giai đoạn thi công sân bóng đá nhằm cung cấp cho bạn dịch vụ thi công thảm sân cỏ chi tiết và chất lượng cao nhất. Hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi và xem xét trang của chúng tôi để có sân bóng của riêng bạn!

Thi Công Sân Bóng Đá Công Nghệ Cao - mới nhất 2023

Các giai đoạn xây dựng sân bóng đá là gì?

Có nhiều giai đoạn để xây dựng sân bóng đá. Mỗi giai đoạn này đều phải được tuân thủ một cách tỉ mỉ. Thông số kỹ thuật thi công sân bóng đá rất quan trọng. Với tư cách là Cỏ nhân tạo Văn Đạt, nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là hỗ trợ bạn trong những giai đoạn này. Bài viết này cho bạn hiểu rõ hơn cách mà các giai đoạn này tiến triển.

Các giai đoạn này là: Chúng ta có thể liệt kê tình trạng của mặt đất tại khu vực sẽ làm sân bóng đá, sơ đồ và thiết kế của khu vực sẽ làm sân bóng đá, công việc khai quật trên khu vực sẽ làm sân bóng đá, khung xương công đoạn chuẩn bị, trải lưới, rải sỏi và cuối cùng là trải thảm cỏ nhân tạo tổng hợp lên sàn:

1. Tình trạng mặt bằng tại hiện trường được thực hiện

Điều đầu tiên cần xem xét trong việc xây dựng sân bóng đá là điều kiện của mặt đất. Đội ngũ chuyên gia và giàu kinh nghiệm của chúng tôi trước tiên sẽ kiểm tra mặt bằng nơi sân bóng được xây dựng.

2. Quy hoạch khu vực làm sân bóng đá

Sau khi xác định được tình trạng mặt bằng của khu vực sẽ làm sân bóng thì tiến hành lập kế hoạch. Thiết kế dự án cho sân bóng đá của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Sau đó, những thiết kế này được chuyển từ bản vẽ sang môi trường kỹ thuật số và hình ảnh phác thảo về sân bóng của bạn được tiết lộ. Theo kết quả của kế hoạch, chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của bạn và công việc được bắt đầu.

3. Khai quật trên khu vực

Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình xây dựng, công việc đào dầm được thực hiện. Sau khi đào, sắt được buộc vào các giá đỡ. Sau khi các khuôn được đặt trong khu vực đào, nên đặt các ống neo có kích thước được điều chỉnh theo hệ thống cưa dây. Cuối cùng, bê tông được đổ và sau khi bê tông khô, khuôn được tháo ra.

4. Chuẩn bị khung xương công đoạn

Trong quá trình chuẩn bị khung, trước hết, các trụ dọc được dựng trên các ống neo cố định. Sau đó, các bản ghi ngang được hàn và lưới thép được gắn vào. Chúng tôi sử dụng dây thép để mang và căng lưới thép. Mặt khác, một cửa dịch vụ được xây dựng để ra vào sân bóng.

5. Trải lưới

Ở giai đoạn này, chu vi và trần của sân được bao phủ bằng lưới để ngăn bóng bay ra khỏi sân sau khi áp dụng các hàng rào này ở độ cao nhất định.

6. Chiếu sáng khu vực sân

Quá trình chiếu sáng là rất quan trọng trong việc lắp đặt sân cỏ và hệ thống chiếu sáng phải được lắp đặt hết sức cẩn thận. Để không gây ra bất kỳ tình huống tiêu cực nào trên sân bóng, các dây cáp chiếu sáng phải được lắp sao cho không nhìn thấy được. Tốt nhất là bạn nên sử dụng máy phát điện khi có thể bị cắt điện.

7. Ứng dụng rải sỏi

Trong ứng dụng rải sỏi, cao độ nền được điều chỉnh và rải sỏi số 3 dày 20cm, sau đó đầm bằng máy lu. Sau đó rải đá dăm số 1 dày 10cm. Một trong những điểm quan trọng nhất trong việc rải sỏi là thực hiện các nghiên cứu đặc biệt để ngăn ngừa nếp gấp. Nhóm của chúng tôi làm việc này cho bạn.

8. Ứng dụng thảm cỏ nhân tạo tổng hợp xuống đất

Quy trình cuối cùng trong quá trình thi công sân bóng là thi công thảm cỏ nhân tạo tổng hợp. Bóng đá sẽ được chơi với hiệu suất cao trên sân bóng của bạn với thảm cỏ nhân tạo do Cỏ nhân tạo Văn Đạt cung cấp. Sau khi trải cỏ nhân tạo, các đường của sân chơi được vẽ và sân của bạn đã sẵn sàng cho bạn với quy trình cát và hạt.

Sân bóng đá trong nhà

Sân bóng đá trong nhà do công ty chúng tôi xây dựng thường được khách hàng ưa chuộng để tránh mưa, bùn và lạnh trong những tháng mùa mưa. Ở những sân bóng trong nhà này, phần trên của sân được che phủ hoàn toàn để gió và hơi lạnh không lọt vào sân.

Trong việc xây dựng sân cỏ trong nhà, các ứng dụng thảm cỏ tổng hợp, chỉ được sản xuất cho bóng đá, được thực hiện. Trong khi các sân bóng đá trong nhà được cách ly với môi trường, PVC, bạt hoặc tấm kim loại được sử dụng. Các tầng khác nhau tùy theo khu vực xây dựng sân bóng đá. Do đó, quy mô diện tích sẽ tạo ra sự thay đổi về giá thành sân bóng trong nhà.

Chất lượng của các sân bóng mà chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn ở mức rất cao và bạn, những khách hàng của chúng tôi, sẽ luôn có thể thoải mái thực hiện các hoạt động thể thao của mình. Bằng cách liên hệ với chúng tôi, bạn có thể có chìa khóa trao tay lĩnh vực thảm hiện đại với các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Sân bóng đá ngoài trời

Sân bóng đá ngoài trời được biết đến là loại hình sân bóng được ưa chuộng hơn những sân bóng kín. Sân cỏ ngoài trời thường được bao quanh bởi lưới thép. Tuy nhiên, trần của những sân trải thảm này được bao phủ bằng lưới. Và tất nhiên, loại sàn được ưa thích nhất trong các sân trải thảm mở là thảm cỏ nhân tạo do Cỏ nhân tạo Văn Đạt chúng tôi cung cấp.

Kích thước sân thảm được xác định bởi bạn, khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi thường đo lường theo số lượng người chơi. Việc xây dựng cỏ nhân tạo ngoài trời bao gồm tổng cộng bốn giai đoạn. Những vấn đề này bắt đầu với các công trình cơ sở hạ tầng, tiếp tục với các công trình dây sắt và cuối cùng hoàn thành với việc lắp đặt thảm cỏ nhân tạo.

Sân cỏ nhân tạo ngoài trời được sử dụng trong các trường học và khu dân cư cũng như được sử dụng bởi các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp. Do đó, với tư cách là môn thể thao tích hợp, chúng tôi mang xã hội hóa vào cuộc sống của bạn và thiết lập một cuộc sống không đơn điệu cho bạn.

Liên hệ Cỏ nhân tạo Văn Đạt bằng cách?

Cỏ nhân tạo Văn Đạt tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối nhiều loại cỏ nhân tạo chất lượng và giá cả hợp lí. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể gọi hoặc gửi mail qua thông tin bên dưới để được tư vấn: chi phí sân bóng trong nhà, chi phí sân bóng ngoài trời và thông tin giá miễn phí.

Hotline/zalo: 0835.068.968 – 0987.700.537

Email: quocdat185@gmail.com

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon