4 lưu ý khi lựa chọn thi công sân bóng cỏ nhân tạo

4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO
Theo báo cáo thống kê kinh doanh trong lĩnh vực thể thao năm 2021 có gần 1.100 đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên toàn quốc. Tuy nhiên, trung bình mỗi tháng chỉ có khoảng thêm 20 sân bóng mới được đi vào hoạt động. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đội ngũ thi công chất lượng, uy tín trong 1.100 đơn vị không hề dễ dàng.
Vậy làm thế nào để lựa chọn một đội ngũ thi công uy tín? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!
4 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo 1
Nội dung chính trong bài viết [Ẩn]
Vì sao cần phải lựa chọn cơ sở thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín?
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo?
1. Tham khảo những dự án cũ
2. Nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng vật liệu
3. Nhiều dịch vụ hậu mãi
4. Chi phí thi công hợp lý
Địa chỉ thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín?
Các lĩnh vực hoạt động của Phú Thái
Kinh nghiệm của chúng tôi
Tại sao chọn chúng tôi?
Khách hàng nói gì về chúng tôi?
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỤNG & KINH DOANH PHÚ THÁi
Vì sao cần phải lựa chọn cơ sở thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín?
Việc lựa chọn một cơ sở thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín không chỉ giúp chủ đầu tư đảm bảo về chất lượng mặt sân, tính thẩm mỹ, chi phí, tốc độ xây dựng đảm bảo tiến trình… mà còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng như bảo dưỡng, bảo hành hoặc tặng kèm những dịch vụ ưu đãi khác.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công mặt sân cỏ nhân tạo, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như chuyên môn tay nghề cho khách hàng. Đây là lý do vì sao khách hàng cần phải lựa chọn một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo giỏi, giàu kinh nghiệm.
Việc lựa chọn đơn vị thi công mặt sân cỏ nhân tạo mất khá nhiều thời gian, chủ đầu tư nên so sánh nhiều đơn vị thi công với nhau nhằm mục đích thu thập được những đánh giá khách quan cũng như theo dõi, tìm hiểu chi tiết những dự án mà đội ngũ đó đã thi công cho khách hàng. Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công, nhiều chủ đầu tư vẫn không thể tránh khỏi những sai lầm do mức độ tìm hiểu còn hạn chế. Vậy cần phải lưu ý điều gì khi tìm hiểu thông tin cũng như lựa chọn đơn vị thi công cỏ nhân tạo?
Xem thêm: Những dự án sân bóng cỏ nhân tạo T&T đã thi công, tại đây!
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo?
1. Tham khảo những dự án cũ
Một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín cần phải đảm bảo được chất lượng. Điều này là yếu tố tiên quyết mà cách khách hàng cần tìm hiểu để lựa chọn. Chất lượng được chứng minh từ các công trình thi công thực tế mà họ đã thực hiện tại các đơn vị khác. Bạn có thể trực tiếp kiểm chứng để đánh giá chất lượng thi công của địa chỉ đó.
Trong quá trình đưa ra quyết định lựa chọn, việc tham khảo những dự án cũ là điều bắt buộc. Đây là cơ hội giúp chủ đầu tư đánh giá sơ lược được tay nghề, trình độ chuyên môn cũng như trải nghiệm dịch vụ của những khách hàng đã lựa chọn đội ngũ thi công đó. Để có thêm được những đánh giá chi tiết hơn, chủ đầu tư hoàn toàn có thể phỏng vấn, đặt câu hỏi cho nhiều khách hàng mà đội ngũ đó đã thi công, xây dựng dự án. Một số câu hỏi nhằm tìm hiểu thông tin như: chất lượng mặt sân ra sao? Đội ngũ thi công có chuyên nghiệp? thái độ phục vụ, tư vấn khách hàng? các dịch vụ ưu đãi như thế nào? chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ bao lâu?
2. Nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng vật liệu
Kinh nghiệm là một trong những điều kiện hàng đầu giúp khách hàng xây dựng lòng tin với đội ngũ thi công về chất lượng xây dựng và đảm bảo tiến trình thực hiện. Ngoài ra, một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ biết cách tiếp cận, hiểu rõ và đáp ứng các mong muốn của khách hàng tốt hơn.
Chất lượng vật liệu là cơ sở hình thành quyết định của khách hàng, một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường mà còn cung cấp đa dạng loại vật liệu thi công.
3. Nhiều dịch vụ hậu mãi
Chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi như một lời cam kết của đơn vị thi công trước khách hàng. Không gì có thể đảm bảo mặt sân cỏ nhân tạo luôn rơi vào trạng thái ổn định khi quá trình thi công đã được hoàn tất. Mặt sân có thể bị bung keo, gồ ghề, trơn trượt…bị ảnh hưởng do quá trình thi công không đúng quy chuẩn. Vì vậy, dịch vụ hậu mãi hay các chính sách bảo hành cho khách hàng giúp họ có thể khắc phục những trường hợp không đáng có xảy ra.
4. Chi phí thi công hợp lý
Lưu ý cuối cùng khi tiến hành lựa chọn đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo đó chính là đánh giá chi phí thi công. Thông thường, khi xây dựng mặt sân cỏ nhân tạo bao gồm rất nhiều chi phí như chi phí nền hạ, nguyên liệu nền hạ, hệ thống lưới điện, cỏ nhân tạo, thi công… Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, việc so sánh các danh mục chi phí này với nhiều đơn vị thi công khác là hết sức cần thiết. Điều này không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một số tiền lớn mà còn mở rộng được thêm nhiều thông tin từ các đơn vị thi công khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon